Cách Trang Điểm Trong Veo Hàn Quốc


Trang điểm trong veo hay còn gọi là kiểu trang điểm "bánh bèo" cho những cô nàng yêu thích sự tự nhiên đáng yêu. Nếu các nàng có cùng gu makeup đó thì hãy cùng khám phá các bước làm và những sản phẩm mà Trang sun đã thực hiện như thế nào nhé ! Trước tiên hãy nhìn qua những loại mỹ phẩm mà Trang dùng trong video makeup.

Học trang điểm

Để có lớp nền căng bóng ,thay vì dùng kem lót kem nền Trang đã dùng sản phẩm Cushion của Missha . Chỉ cần 1 lớp mỏng thôi là làn da đã sáng và bóng nhoáng rồi. Chính vì lớp nền mỏng nên độ che phủ sẽ kém, để xoá tan đi mụn và vết thâm Trang sẽ dùng thêm em che khuyết điểm của Maybeline .

học trang điểm

Sau khi chấm vào các điểm không đẹp trên mặt như : vết thâm do mụn để lại, nốt ruồi ... tiện thể em đó Trang đánh luôn các ví trị highlight cho gương mặt rạng ngỡ . Sau đó sẽ tán má hồng dạng kem để lớp nền chắc và tự nhiên . Cuối cùng khoá lớp ướt bằng phấn bột. Thật mỏng lên mặt . Vậy là lớp nền căng bóng đã xong .

Trang điểm tự nhiên

Tiếp theo là phần lông mày, lông mày tán bột để giữ nét mềm mại cho cả gương mặt. Chú ý cách dùng bột tán mà Trang nói ở phần vẽ lông mày nhé ! Vậy là đac đi được 1/2 chặng đường rồi, đến với phần đánh màu mắt và lẽ đường eyeliner .Màu mắt Trang dùng nguyên bảng Rose của Catrice để thực hiện.

học trang điểm cá nhân

Trang dùng gel vẽ đường line sao cho thật mảnh thật mảnh theo khuôn mắt . Ở bước mi mắt sẽ không phải gắn mi giả cho giả làm gì , chỉ cần bấm mi cong và chuốt mascara thôi, thế là đã xong cho đôi mắt giờ chỉ còn mix hai màu son đào và hồng nude cho đôi môi thêm tươi tắn hợp với tone da là đã hoàn thiện gương mặt .

học trang điểm chuyên nghiệp

Giờ chúng ta đã có gương mặt đúng nghĩa "bánh bèo" rồi :) Hãy cùng thực hiện để có diện mạo dễ thương nào !

chụp ảnh cưới

Clip Hướng Dẫn ROSE MAKEUP LOOK Trên Kênh Youtube :