Chụp ảnh cưới ở khu vực Hồ Tây


Bạn đang phân vân không biết chọn lựa nơi thực hiện bộ album chụp ảnh cưới đẹp như mơ của mình ở đâu? Hãy cùng chúng tôi đến với 1 trong số những địa điểm chụp hình tưởng chừng chỉ có trong phim ảnh. Một khung cảnh lãng mạn nên thơ đó là đường ven Hồ Tây .
Đây là địa điểm chụp ảnh cưới vừa mới được phổ biến đã thu hút rất đông các bạn trẻ muốn lưu giữ khoảnh khắc thanh xuân của mình,các cặp đôi đang yêu , các cô,các chị…và tất nhiên ko thể thiếu những cô dâu chú rể muốn có 1 bộ ảnh cưới độc đáo được tạo dựng trên nền background hoàn toàn bằng màu sắc đa dạng của các loài hoa.
Nằm ở ngã ba đường Nhật Chiêu_Công viên nước Hồ Tây, thung lũng hoa nổi bật lên như 1 khu vườn cổ tích.Ngoài những loại hoa khá phổ biến như hoa cánh bướm,hoa cải vàng,hoa cúc,hoa hướng dương…thì nơi đây còn xuất hiện thêm 1 loài hoa vô cùng mới lạ,đó là hoa Túy điệp.
Bên cạnh đó bạn chỉ cần sải bước dạo quanh ven Hồ cũng đã có ngay những khoảnh khắc tuyệt đẹp lãng mạn .

Chụp ảnh cưới ở khu vực Hồ Tây

Chụp ảnh cưới ở khu vực Hồ Tây
Bạn đã bao giờ mơ được khoác trên mình bộ váy cưới,tay trong tay với người mình yêu dạo bước trong khu vườn đầy hoa thơm như 1 nàng công chúa ? Hay bạn đã từng muốn 1 lần cùng người yêu đứng giữa cánh đồng hoa hướng dương,để cùng nhau nhìn về phía mặt trời và mỉm cười hạnh phúc?
Hãy cùng ngắm nhìn bộ ảnh chụp tại ven đường Hồ Tây đầy lãng mạn của cặp đôi Trang Nam do ekip Trang Sun thực hiện:

chup anh cuoi o khu vuc ho tay

anh cuoi khu vuc ho tay

chụp ảnh cưới khu vực tây hồ