Chụp ảnh cưới ở santorini park Hà Nội


Phim trường Santorini nằm ngay trong nội thành Hà Nội, tại Km 1.5 Pháp Vân – Hoàng Mai – Hà Nội và gần với công viên Yên Sở. Công viên Yên Sở cũng chính là không gian vui chơi, thư giãn và chụp ảnh không còn xa lạ với người dân thủ đô.
Chính bởi vậy, bạn hoàn toàn có thể kết hợp hai địa chỉ chụp hình này cho album ảnh của mình một cách thuận tiện và tiết kiệm nhất.
Khoảng cách không quá xa trung tâm và đường di chuyển cũng khá thuận tiện nên bạn có thể lựa chọn phương tiện là xe máy, xe bus hay ô tô tùy ý.
Tuy nhiên, với nhóm chụp đông người hoặc các ekip với nhiều phụ kiện cồng kềnh thì bạn nên sử dụng ô tô để thuận tiện cho việc di chuyển hơn.

Phim trường Santorini có gì hot ?
Trong thời gian mới đây, phim trường Santorini được xây mới lại với mục đích mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ và những khung hình ấn tượng hơn nữa.
Bên cạnh không gian rộng rãi, bối cảnh được Santorini thay đổi mỗi tháng, để bộ ảnh của bạn trở nên không đụng hàng với bất kỳ ai.
Phong cách chính của phim trường này là vẻ đẹp nhẹ nhàng, mộng mơ theo style Hàn Quốc. Các khu ngoại cảnh được trang bị rất nhiều hoa với đủ màu sắc, đảm bảo luôn phù hợp với concept dù là năng động, nhí nhảnh hay trưởng thành của bạn.

Chụp ảnh cưới ở santorini park Hà Nội

Chụp ảnh cưới ở santorini park Hà Nội

Giá vé vào cửa phim trường Santorini
Phim trường Santorini được xây dựng với mục đích dành cho tham quan và chụp ảnh. Chính bởi vậy, bên cạnh việc đầu tư những bối cảnh và góc chụp chất lượng, tỉ mỉ thì các bối cảnh này cũng thường xuyên được tu sửa, xây dựng, làm mới,…
Cũng vì thế, khi tới đây chụp ảnh, bạn sẽ mất phí vào cửa. So với một số phim trường khác ở Hà Nội thì mức phí tại đây có thể nói là "ngon bổ rẻ" .

Đối với các ekip chụp ảnh cưới, mức phí trọn gói chỉ vào khoảng 450k/ ekip. Với chi phí này, bạn có thể chụp bao lâu tùy ý ở tất cả các ngoại cảnh và indoor.
Bên cạnh đó, đối với những bạn muốn tham quan, chụp hình tự do thì mức giá là 80k/ người – không quá đắt cho một buổi đi chơi kết hợp tham quan thú vị.

Chụp ảnh cưới ở santorini park Hà Nội

Phim trường Sanitori Park có cả cảnh trong nhà và ngoài trời
Ngoài thế mạnh là các bối cảnh có trong nhà thì phim trường Santorini có nguyên một khu ngoài trời khá nhiều góc cho các cặp đôi lên ý tưởng. Có thể chụp cùng với các chú cừu hoặc với những vườn hoa bạt ngàn.
Di chuyển ít, địa điểm gần, không sợ say xe
Tử Trang Sun Makeup Wedding di chuyển mất khoảng 20 phút là các bạn sẽ hòa mình vào không gian vô cùng mới lạ và sang trọng của Santorini Park Yên Sở.

Chụp ảnh cưới ở santorini park Hà Nội

Chụp ảnh cưới ở santorini park Hà Nội

Chụp ảnh cưới ở santorini park Hà Nội