Chụp ảnh cưới truyền thống tại hà nội


 
Ở bức cứ quốc gia nào, đám cưới vẫn là bước ngoặc của mỗi con người, là ngày hạnh phúc đọng mãi trong trái tim của cô dâu và chú rể. Cho dù ở thế hệ nào, đám cưới vẫn là nét đẹp trong tâm trí của mỗi người. Ngày nay do ảnh hưởng của phương Tây, đám cưới người Việt có một vài ảnh hưởng. Chắc có lẻ bạn đã nghe tới chụp ảnh cưới phóng sự và quay phim cưới phóng sự, hiện đang là trào lưu mới ở các nước phương tây và cũng là trào lưu không thể thiếu vào ngày cưới của giới trẻ Việt Nam hiện nay. Qua nhiều khách hàng tại Trang Sun Studio, khi chúng tôi nhắc đến chụp ảnh truyền thống quay phim truyền thống, các bạn trẻ sẽ có một ít ngỡ ngàng hoặc không biết nó là gì mặc dù bạn đã chụp rất nhiều hình cưới truyền thống qua tiệc cưới của bạn bè hoặc người thân.

Chụp ảnh cưới truyền thống là gì?

Chụp ảnh cưới truyền thống là dạng ảnh mà ta thường thấy mỗi mỗi tiệc đám cưới và được chụp qua nhiều thế hệ ông bà ta tới bây giờ. Nhiếp ảnh gia thường bắt đầu chụp khi mọi người đã dàn hàng ngay ngắn, chụp theo đội hình chính giữa, người chụp luôn cười tươi và chỉ đứng ở 1 tư thế của góc ảnh. Hình chụp luôn được chụp thấy đủ mọi người, không bao giờ chụp nữa người hoặc thiếu 1 người trong ảnh chụp. Ngoài ra đa số các đồ vật được chụp trong ngày cưới củng chỉ tập trung vào nữ trang cưới, mâm quả, hoa cô dâu và xe hoa.
 
 
 
 
 

Sự khác biệt giữa chụp hình truyền thống và phóng sự cưới

Sự khác biệt đầu tiên và luôn được nhắc tới giữa chụp hình truyền thống và phóng sự là suy nghĩ phía người lớn, đặc biệt là người lớn tuổi thường không thích chụp hình phóng sự. Đối với người lớn tuổi, bắt buộc phải có những tấm ảnh như chụp đông đủ họ hàng, không chụp những đồ vật đại kỵ, khi chụp phải chụp với nhân vật chính của buổi cưới, chụp hậu cảnh phải rỏ nét.
Khi bạn chụp ảnh phóng sự, nhiếp ảnh gia không bao giờ đứng một chổ, họ tự do hoạt động, và thường chụp sẽ không báo trước. Chính vì vậy những bức ảnh chụp phóng sự của bạn trong ngày cưới mang đậm chất tự nhiên và tràn đầy cảm xúc hơn. Bạn sẽ bất ngờ khi nhận được những tấm ảnh phóng sự thật vui nhộn và cảm xúc khó quên ở mỗi tấm hình.
 
Giá cả cũng là sự khác biệt, giá giữa chụp ảnh phóng sự và chụp ảnh truyền thống có một sự chênh lệch. Nhưng khi bạn sử dụng dịch vụ tại Trang Sun Studio, giá cả sẽ hợp lý và củng không có sự cách biệt quá lớn về giá.

Tôi nên chụp cưới phóng sự hay truyền thống

Chúng tôi khuyên bạn nếu có điều kiện nên chọn cả hai dịch vụ, bạn sẽ vui vẻ khi khoe với bạn bè và đăng lên mạng xã hội như Facebook, với những tấm ảnh tuyệt đẹp và khó quên, bạn bè sẽ không ngừng khen ngợi và chúc mừng ngày cưới của bạn. Đồng thời bạn củng làm hài lòng người lớn với những tấm ảnh truyền thống không thể thiếu trong các bưởi tiệc cưới được nhắc lại qua các thế hệ của ông bà ta.

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ chụp ảnh cưới phóng sự tại Trang Sun Studio?

Ngoài những máy quay và chụp hình tiên tiến nhất hiện nay, Trang Sun Studio còn tự hào sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Ở mỗi khâu như lên ê kíp, quay phim, dựng phim, chụp ảnh và chỉnh sữa ảnh; chúng tôi đều có đội ngũ nhân viên riêng biệt, điều này làm cho chúng tôi trở nên chuyên nghiệp hơn ở từng khâu dịch vụ.
chụp ảnh cưới

Trang Sun Studio cam kết những sản phẩm mà chúng tôi tạo ra mang lại cho khách hàng những video hình ảnh chất lượng và hoàn hảo nhất, để khách hàng có thể lưu lại những kỷ niệm đẹp và sinh động khó quên vào ngày cưới.

Chúng tôi cam kết dịch vụ chuyên nghiệp và giá cả hợp lý

Với tiêu chí "Hạnh phúc của bạn là niềm tự hào của chúng tôi", chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng về dịch vụ cũng như giá cả hợp lý nhất.