CÔ DÂU TÓC NGẮN THÌ LÀM KIỂU GÌ


CÁC KIỂU TÓC CHO CÔ DÂU TÓC NGẮN DIỆN NGÀY CƯỚI

Đây là 1 số hình ảnh các nàng có thể tham khảo để nhờ chuyên viên trang điểmxem qua (có hợp với gương mặt mình không?) .Hoặc trong trường hợp tự makeup hoặc làm tóc thì cùng tham khảo nhé !

Với các nàng tóc ngắn hơn thì có thể để xoã làm xoăn nhẹ gợn sóng kiểu Hàn rồi cài hoa cạnh tại hoặc sắm phụ kiện như chiếc bờm đá,dây hoa là có thể xong nhé !

Nếu tóc ngắn mà vẫn muốn bới thì chắc chắn sẽ vẫn bới được . Không tin có thể xem video bới tóc cho cô dâu tóc ngắn mình để link youtube đây nhé !

https://www.youtube.com/watch?v=z1jzr-zoO9E

cô dâu tóc ngắn

Kiểu tóc này thật đơn giản mà lại sang trọng lắm nhé ! làm xoăn phi 30 đến 32 cho lọn tóc tóc bông bềnh ,sau đó chuẩn bị một chiếc cặp nhẹ cài bên tai là hoàn thiện ngay kiểu tóc xinh cho ngày cưới .

hướng dẫn bới tóc cô dâu

co dau toc ngan

Có những kiểu tóc đơn giản bạn chỉ cần tết gọn lại cho về sau như thế này cũng được nè .

các kiểu tóc cô dâu

Qua đây các nàng sẽ thấy phụ kiện cài tóc rất quan trọng ,nó sẽ khiến mái tóc có điểm nhấn nổi bật .bên cạnh đó càng nàng nhớ nhuộm tóc sáng màu một chút nhé !

bới tóc ngày cưới

học bới tóc cô dâu

dạy trang điểm

Đối với các nàng tóc ngắn nhưng vẫn muốn bới lên cao thì vẫn có thể làm được nhé ! chỉ cần các nàng làm tóc xoăn với máy xoăn phi 19 hoặc nhỏ hơn . Sau đó chia nửa đầu bới lần lượt lên là sẽ có ngay kiểu tóc bới cao sáng mặt mong muốn nhé !

đào tạo trang điểm chuyên nghiệp

Nếu không tin có thể xem video mà Trang Sun up nhé ! cô dâu đó tóc ngắn nhưng vẫn bới lên rất đẹp .https://www.youtube.com/watch?v=z1jzr-zoO9E

trang điểm tại nhà

Kiểu tóc cổ điển nè cũng khá lạ với các nàng cá tính nhé !

dạy trang điểm cá nhân

Cuối cùng có thể tết tóc nhẹ nếu mái tóc dài hơn cho lệch một bên cũng khá xinh và mộng mơ.

Hi vọng các nàng sẽ chọn được kiểu tóc phù hợp với gương mặt của mình vẫn trẻ mà không bị già nhé !

From Trang Sun.

bới tóc cô dâu tóc ngắn