Cô dâu trang điểm như nào để lớp nền căng mướt


chup anh cuoi

Theo các bạn trong ngày trọng đại với cô dâu điều gì sau đây là quan trọng nhất ?

Chụp ảnh cưới

Trang điểm

Váy cưới

Từ trước đến nay khâu chụp ảnh cưới luôn được các cặp đôi quan tâm hàng đầu . Nhưng cũng có những cặp vợ chồng họ thích đơn giản nên không đầu tư quá nhiều tiền cho bộ ảnh mà chỉ chụp 2 tấm ảnh phóng là xong.

Làm cô dâu tất nhiên phải có 1 bộ váy cưới trắng tinh khôi để mặc trong ngày cưới rồi . Bạn chỉ cần chọn 1 chiếc váy vừa, hợp với body của mình , không cần phải quá đắt nhưng nên nhớ là đừng quá cũ nhé !

Trong những ngày này mọi người sẽ nhìn bạn trực tiếp không phải qua những bức ảnh cưới lung linh đã qua chỉnh sửa . Vậy nên, Trang Sun nghĩ Makeup với cô dâu là 1 khâu chuẩn bị rất quan trọng và cần tỉ mỉ .

Thử tưởng tượng xem nếu bạn xuề xoà trong khâu chọn Makeup Artist bạn sẽ biến thành thảm hoạ trong chính đám cưới của mình đấy! Vậy nên trong những ngày tiếp đông khách hãy là cô dâu đẹp nhất,trẻ trung đừng bị già hơn cả chú rể nhé !

Bạn có nước da màu gì? Hãy nhờ chuyên gia trang điểm tư vấn lựa chọn phong cách makeup phù hợp với bạn nhất . Bên cạnh đó hãy nêu những ý kiến của bạn về kiểu trang điểm ,kiểu tóc ...mà bạn đang thích để được tư vấn kỹ hơn !

Sau đây là 1 trong những tone màu makeup đang rất thịnh hành dành cho cô dâu : tone makeup cam tươi ngọt ngào ,căng mướt . Các bạn cùng tham khảo nhé !

Thực hiện :

TRANG SUN MAKEUP WEDDING

chụp ảnh cưới

dạy trang điểm

đào tạo trang điểm

học trang điểm chuyên nghiệp

hoc trang diem tai ha noi