Học nghề trang điểm cô dâu ở Hà Nội hiệu quả cao


Nghề trang điểm cô dâu nhiều nhưng vẫn thiếu thợ chất lượng ?

Học nghề trang điểm cô dâu ở Hà Nội

Việc học nghề trang điểm đang có xu hướng tăng nhanh trong những năm gần đây. Các bạn trẻ dã hiểu hơn về việc không nhất thiết phải học đại học mà cần xác định cho mình nghề mà mình muốn theo đuổi . Không tốn thời gian cho việc học các khoá học văn hoá mà bạn không yêu thích , không bị tốn tiền học ở những khoá học sẽ không đem lại cho bạn niềm vui . Hiện các bạn trẻ nay đã tự xác định cho công việc của mình từ sớm . Người thích làm thợ cắt toc s, người thích làm thợ may , người thích làm nghề makeup ,sửa xe ô tô , sửa xe máy ... những công việc mà bạn yêu thích và muốn gắn bó với nó lâu dài . Với nghề trang điểm nói chung và người trang điểm cô dâu nói riêng lại đóng một vai trò vô cùng quan trọng vì chính họ là người làm đẹp cho nhân vật chính trước và trong ngày trọng đại đó.

“Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp!” và phương châm "Vẫn là bạn nhưng đẹp hơn " . Trang Sun 11 năm qua với phong cách trang điểm cô dâu tự nhiên , ứng dụng cao đã tạo nên thương hiệu makeup cô dâu trẻ đẹp ,sang trọng tại Hà Nội .

Học nghề trang điểm cô dâu ở Hà Nội

Tâm lý của cô dâu thì lúc nào cũng mong muốn mình là người đẹp nhất, xinh nhất, lộng lẫy và rạng rỡ nhất trong ngày cưới thế nên họ rất hay nôn nóng và lo lắng ở khâu trang điểm. Thông thường trong một đám cưới, cô dâu phải nhờ đến thợ trang điểm ít nhất 2 đến 3,4 lần. Lần đầu tiên là trang điểm để chụp ảnh cưới trong ngày chụp. Lần thứ hai là ăn hỏi và lần thứ ba là vào hôm tổ chức tiệc cưới. Thế nên vào mùa cưới, những thợ trang điểm lúc nào cũng “đắt show” và tìm một người trang điểm cô dâu cho vừa ý mình quả không phải là điều dễ dàng.Hiện nay để book thợ trang điểm , nhiều khách hàng đã tự tìm hiểu rất nhiều qua người quen , qua các kênh quảng cáo như facebook, youtuber ,tiktok,... hoặc sẵn sàng chi 1khoản để đặt gói trang điểm thử . Cả đời chỉ cưới 1 lần nên việc lựa chọn thợ trang điểm được các cô dâu lựa chọn rất kỹ càng và tỉ mỉ .

Trong hàng nghìn thợ trang điểm , không phải may măn khách hàng gặp được người thợ makeup ưng ý . Bạn cần tạo cho mình 1 phong cách makeup riêng : makeup tự nhiên Hàn Quốc , makeup tây ... để khách hàng dễ dàng tìm được tới bạn

Nên tìm trung tâm dạy makeup  cô dâu ứng dụng cao

Học nghề trang điểm cô dâu ở Hà Nội

Có quá nhiều địa chỉ nhận dạy nghề trang điểm ở Hà Nội khi bạn lên google seach và bạn sẽ không thể biết đâu là store là trung tâm dạy nghề mà bạn nên theo học . Bạn chỉ biết nhìn vào hình ảnh mà trung tâm đó quảng cáo để đánh giá có nên học ở đây hay không ? Vậy bạn nên vào facebook hoặc 1 page nào về nơi bạn muốn tìm hiểu xem họ đã làm nghề được bao lâu ? phong cách makeup như nào ? có ứng dụng thiết thực không hợp với nơi bạn muốn phát triển nghề không ?  hiện store trung tâm đó có đang làm dịch vụ trang điểm mỗi ngày không ? Học phí dạy ra sao  và những điều mà bạn đang chưa rõ , bạn cứ hỏi rõ để được tư vấn thật chi tiết vì đây sẽ là nơi bạn bước sang trang giấy mới của cuộc đời mình .

Học makeup chuyên nghiệp giá bao nhiêu, mất bao lâu?

Học nghề trang điểm cô dâu ở Hà Nội

Một khóa học nghề trang điểm thường kéo dài khoảng 2-3 tháng thậm chí là 4-6 tháng với khoá makeup pro với chi phí dao động khác nhau. Riêng giá khóa học trang điểm chuyên nghiệp thường tốn nhiều chi phí hơn. Vì đây là khóa chuyên sâu về tất cả các kỹ năng, phong cách, hóa trang,…

Học phí chi trả cho một khóa học tại Trang Sun Makeup Store rơi vào khoảng 10 đến 30 triệu, phụ thuộc vào bạn học ở trung tâm ,store nào . Trong quá trình học, bạn nên mua một bộ đồ nghề trang điểm đầy đủ cho riêng mình.Một cốp đồ thường giao động từ 20 triệu đến 40 triệu tuỳ vào khoá học và sự đầu tư của học viên vừa để phục vụ thực hành trên lớp vừa có thể ra trường làm nghề luôn.

Đây là một con số học phí không hề lớn và rất đáng để đầu tư. Bạn cứ so sánh bạn đi học 3 4 năm cao học hoặc đại học thì đúng là con số 50 triệu ,60 triệu cho tổng khoá học nghề makeup bao gồm cốp đồ là quá rẻ . Đổi lại thì nguồn thu nhập từ ngành này hiện nay và trong tương lai sẽ còn bùng nổ hơn nữa. Tuy nhiên, dù bạn học xong có giỏi và khéo léo cỡ nào. Thì cũng luôn phải kiên trì, luyện tập và cập nhật những xu hướng trang điểm mới nhất để không bị lạc hậu.

Có nên theo nghề trang điểm?

Có chứ, nếu bạn đã muốn làm và xác định nó là nghề theo bạn một thời gian dài thì hãy xác định đến việc đó. Tiền nào của đó mà, khách hàng không thể tự nhiên bỏ ra 500, 600 nghìn để giao cho một người mới biết tập tọe trang điểm phải không ?

Hãy quyết tâm và chăm chỉ lao động , không có gì là dễ dàng cả nhưng nếu quyết tâm cao và chọn nơi học phù hợp chắc chắn bạn sẽ thành công .

Bạn cũng vậy, trước mắt bạn học nghề trang điểm để có thể ra nghề và làm. Khi học tại Trang Sun bạn sẽ thường xuyên được đi làm cùng cô giáo , được nhìn cô giáo makeup trực tiếp cô dâu ngày ăn hỏi ,ngày cưới và chụp hình , bạn sẽ học được nhiều bài học thực tế  nhanh chóng đi làm được luôn sau này khi đã có đủ khả năng bạn hoàn toàn có thể nghĩ đến việc mở một tiệm trang điểm mang thương hiệu của riêng bạn và bạn cũng phải có nhân viên của bạn chứ đúng không ?

Đăng ký khoá học makeup pro , khoá học trang điểm cô dâu cùng Trang Sun ngay hôm nay tại cơ sở duy nhất tại

Hà Nội 73 Thụy Khuê Tây Hồ.