Học Trang Điểm Cá Nhân Ở Đâu ?


Trang điểm dường như là nhu cầu tất yếu của mỗi chị em phụ nữ, trước khi đi ra ngoài hay tham gia bất kì sự kiện gì, chỉ cần tô thêm chút son, phủ thêm một tẹo phấn là trông bạn đã vô cùng rực rỡ và xinh tươi.

hoc trang diem ca nhan

giao trinh hoc trang diem ca nhan

Hơn nữa ở nước ngoài việc trang điểm cũng được đánh giá cao rằng đó là phép lịch sự trong giao tiếp. Ý thức được việc trang điểm cơ bản cho bản thân Trang Sun Makeup Academy hàng tuần liên tục mở các lớp trang điểm cá nhân với 2 khóa ngắn ngày từ 6 đến 10 ca học (cơ bản và chuyên sâu).

học trang điểm cá nhân ở đâu

Nếu bạn là người chưa từng tiếp xúc với cây cọ, son môi, phấn mắt hay bất kì những vấn đề liên quan đến make up thì bạn lại càng phải tham gia khóa học này. Lớp cá nhân cho người chưa bao giờ trang điểm diễn ra trong 10 ca học. Trang Sun sẽ trực tiếp hướng dẫn cho từng gương mặt ,giúp các bạn nhận ra những ưu điểm nhược điểm trên gương mặt của mình. Từ đó sẽ trang điểm tôn lên nét đẹp vốn có và làm mờ di những khuyết điểm trên mặt…

học trang điểm cá nhân

Mỗi lớp học trang điểm cá nhân Trang Sun Makeup Academy chỉ ghép 2 bạn một lớp để đảm bảo thời gian dạy cho mỗi bạn. Nếu bạn là người yêu thích trang điểm, thường xuyên xem các video makeup của Trang Sun trên Youtube và học theo. Bạn hay phải đi biểu diễn văn nghệ ở trường hay cơ quan. Bạn cần nâng cao trình độ trang điểm của mình hơn. Vậy bạn có thể để ý tới khóa học chuyên sâu 10 ca của Trang Sun. Khóa học này sẽ dạy bạn từ cơ bản đến chuyên sâu hoặc từ đã biết makeup cơ bản đến chuyên nghiệp hơn ,giúp bạn biến hoá gương mặt theo nhiều phong cách hơn.

học trang điểm cá nhân ở đâu

hoc trang diem ca nhan o dau

Bên cạnh 2 lớp học được học sinh đăng ký nhiều nhất (cơ bản và chuyên sâu) thì có 1 khoá học cao hơn là bán chuyên nghiệp cho cá nhân . Khoá học kéo dài 10 ca dành cho các nàng thích makeup , muốn khám phá nhiều style makeup cho chính mình , công việc model người mẫu hoặc MC, diễn viên,làm youtuber cần phải makeup "biến hình" nhiều style thì có thể đăng ký khoá học này .

lớp học trang điểm cá nhân

lop hoc trang diem ca nhan

học trang điểm cá nhân tại hà nội

  • Khi đi học bạn cần mang những gì?

Đi học bạn nên mang bông và nước /kem tẩy trang để dùng trong quá trình học (bắt buộc). Nếu bạn có đồ makeup các bạn cứ mang đi để Trang Sun xem và tư vấn cho bạn. Với các bạn không có đồ thì bên dạy sẽ tài trợ đồ makeup .

học trang điểm cá nhân ở đâu tốt

  • Thời gian học:

Sáng học từ : 9h ->11h các ngày trong tuần

Chiều học từ : 2h->4h các ngày: T3-T5-T7

Tối học từ : 6h->8h (xếp lịch theo nhu cầu của học viên)

Lớp cuối tuần (T7-CN) : Sắp xếp linh hoạt theo nhu cầu của học viên

  • Học phí:

Lớp cơ bản : 2tr/6 ca học 

Lớp chuyên sâu :3tr/10 ca học

Lớp bán chuyên nghiệp cá nhân : 5tr/10 ca học

  • Đối tượng tham gia :

Tất cả các độ tuổi từ 13 tuổi trở lên,học sinh sinh viên , người đi làm văn phòng , người làm tự do ,nội trợ...những người yêu thích làm đẹp ,bất kể là nam hay nữ . Với nam giới tại Trang Sun Makeup Academy có khoá học 5 buổi (học phí 1,5tr) .

Dưới đây là hình ảnh khách hàng tham giá khoá học makeup cá nhân :

địa điểm học trang điểm cá nhân ở hà nội

hoc trang diem ca nhan

học trang điểm cá nhân

khoa hoc trang diem ca nhan

hoc trang diem ca nhan

lớp học trang điểm cá nhân

khoá học trang điểm cá nhân

học trang điểm cá nhân quận ba đình

học trang điểm cá nhân quận tây hồ

học trang điểm cá nhân tại hà nội
------------------------------------------------
TRANG SUN MAKEUP & WEDDING
☎ 098.789.9511 – 0947.452.834
☎ Địa chỉ: Số 193 Thuỵ Khuê -Tây Hồ - Hà Nội
☎ Facebook : https://www.facebook.com/trangsunmakeup
☎ Website: http://trangsun.com/