Học trang điểm cô dâu giá bao nhiêu


Học trang điểm cô dâu giá bao nhiêu là mối quan tâm hàng đầu của nhiều bạn trẻ khi để ý tới nghề trang điểm, một nghề có thể nói đang hái ra tiền ở Việt Nam những năm gần đây . Điều gì đã khiến nghề này thu hút đến vậy? Mức chi phí bỏ ra phụ thuộc vào những yếu tố nào? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn thông qua bài viết dưới đây.

Học trang điểm cô dâu

I. Tại sao nghề trang điểm lại HOT với giới trẻ trong những năm gần đây ?
Nếu như theo học đại học, bạn sẽ mất từ 4 – 6 năm với học phí không hề trên dưới 200 triệu mà vẫn không đảm bảo hỗ trợ việc làm sau khi tốt nghiệp.
Tuy nhiên, chỉ cần 3 – 6 tháng theo học trang điểm chuyên nghiệp là có cơ hội việc làm ngay tại các studio, ảnh viện áo cưới có tiếng hoặc có thể tự do đi làm.
Học trang điểm cô dâu tại hà nội

Thu nhập của người làm nghề make up không bị giới hạn. Người thợ trang điểm hoàn toàn có thể tăng thêm thu nhập bên ngoài dựa vào những mối quan hệ của bản thân.
Người thợ trang điểm có thể phát huy mọi khả năng sáng trong rất nhiều môi trường đa dạng khác nhau như: studio, trang điểm cô dâu tại ảnh viện áo cưới, hậu trường các đoàn làm phim, freelancer,…
II. Chi phí học make up cô dâu ,chuyên nghiệp được quyết định bởi các yếu tố nào?
Chi phí học tập luôn là nỗi băn khoăn lớn của những ai quyết định lựa chọn con đường trang điểm chuyên nghiệp,trang điểm cô dâu . Dưới đây là một vài yếu tố quyết định

2.1. Học phí
Đây là yếu tố chiếm phần lớn chi phí khóa học trang điểm.
Học trang điểm cô dâu  giá bao nhiêu
Tùy vào từng đặc thù từng khóa mà bạn lựa chọn, mức học phí sẽ chênh lệch khác Nihau.
Những khóa học trang điểm cá nhân sẽ có mức chi phí rẻ hơn so với các khóa chuyên nghiệp do thời lượng và mức độ chuyên sâu trong đào tạo.

2.2. Cốp đồ make up đầy đủ để học và sau đi làm
Để theo học nghề trang điểm, cốp đồ make up là vật dụng đầu tiên bạn cần trang bị. Trên thị trường hiện nay, một bộ trang điểm chuyên nghiệp có giá từ 20 đến 50 triệu đồng.
Con số này có thể dao động tùy thuộc vào nguồn gốc xuất xứ và số lượng mỹ phẩm.

Bộ cốp đồ đầy đủ của một người thợ trang điểm chuyên nghiệp,trang điểm cô dâu


Một số món đồ cơ bản trong bộ dụng cụ trang điểm cơ bản bao gồm: bộ cọ, phấn phủ, mascara, keo dán mi, mi giả, son môi, cốp trang điểm….
Trước khi mua, bạn hãy tham khảo ý kiến của các giảng viên hoặc những người thợ chuyên nghiệp trong nghề. 
Bên cạnh khoá học truyền thống ,bạn có thể tham khảo các học viện dạy khoá học đã bao gồm cốp đồ ,dành cho học viên gia đình hoàn cảnh khó khăn .(Tại học viện Trang Sun triển khai khoá học này sau dịch bệnh covid19 diễn ra nhằm mục đích hỗ trợ gọc viên)

hoc trang diem co dau gia bao nhieu

2.3. Thuê mẫu
Trong quá trình thực hành, để thành thạo nghề bạn cần phải thực hiện make up trên mẫu thật. Mức giá thấp nhất 30k/h
địa chỉ học trang điểm cô dâu
Đã học nghề thì cần nhiều gương mặt khác nhau để học và luyện tập . Bạn có thể dựa vào mối quan hệ của mình để nhờ người làm mẫu sẽ đỡ tốn kém hơn .
2.5. Phụ phí sinh hoạt
Hiện nay, các trung tâm đào tạo nghề trang điểm thường có trụ sở tại các thành phố lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh.
khoá học trang điểm cô dâu quận tây hồ

Các học viên ở xa muốn theo học buộc phải thuê trọ ở lại. Như vậy ngoài khoản học phí ban đầu, bạn sẽ cần chuẩn bị thêm một khoản bao gồm chi phí ăn ở, đi lại.
Có thể ở ghép hoặc ở trọ sinh viên giá 1tr đến 2tr/ tháng
III. Một khóa học trang điểm chuyên nghiệp giá bao nhiêu tiền?

Hiện tại, có rất nhiều đơn vị đào tạo make up. Tuy nhiên, chi phí cho một khóa học trang điểm chuyên nghiệp giữa các cơ sở lại có sự chênh lệch không hề nhỏ.

Đừng vội đặt niềm tin và những lời quảng cáo học phí dạy make up chuyên nghiệp siêu rẻ.
Trung bình một khóa học make up chuyên nghiệp có giá từ 15 – 35 triệu đồng tùy cơ sở đào tạo.

IV. Nên hay không nên học trang điểm giá rẻ
Không quá khó để bắt gặp những lời mời quảng cáo giá rẻ bất ngờ. Tuy nhiên đằng sau đó là những nguy cơ tiềm ẩn mà bạn cần hết sức cẩn thận.
* Giảng viên không có chuyên môn
Một số cơ sở dạy nghề vì muốn tiết kiệm chi phí nên đã thuê những người thợ trang điểm không có kỹ năng sư phạm, còn non tay nghề đứng lớp.
Trong quá trình giảng dạy, kiến thức truyền tải không bài bản, logic ảnh hưởng đến chất lượng tay nghề của học viên.
địa chỉ học trang điểm cô dâu tại hà nội

Vì vậy, lời khuyên dành cho những ai đang mong muốn theo học trang điểm đó là KHÔNG NÊN lựa chọn các khóa học giá rẻ.
Bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn học make up chuyên nghiệp ở đâu? Đừng quá lo lắng.
top 5 địa chỉ học trang điểm cô dâu

học trang điểm cô dâu tại hà nội
Trang Sun Makeup Academy là địa chỉ tin cậy cho những ai muốn theo đuổi nghề trang điểm
Trang Sun Makeup Academy là thương hiệu trang điểm cô dâu ,đào tạo nghề trang điểm có tiếng tại Hà Nội hơn 10 năm . Mặc dù vậy nhưng học phí luôn giữ mức bình ổn ,hợp lý so với chất lượng đào tạo .
Học viên sẽ được học tập trong môi trường thoải mái, hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế.
Tại học viện Trang Sun _chủ thương hiệu sẽ trực tiếp giảng dạy “Cầm tay chỉ việc” chứ không như các trung tâm khác phải thuê người dạy
Khi hoàn thành khóa học và trải qua kỳ thi kiểm tra năng lực, học viên sẽ tự tin đi làm được tại các studio , ảnh viện áo cưới trong và ngoài nước .

Học trang điểm cô dâu  giá bao nhiêu

Có thể thấy, chi phí là một trong những vấn đề cần cân nhắc tuy nhiên đừng quá đặt nặng học trang điểm chuyên nghiệp giá bao nhiêu tiền? Bởi học nghề là câu chuyện đường dài. Nếu chịu khó đầu tư thì mức lợi nhuận thu được trong tương lai là hoàn toàn xứng đáng với những gì bạn bỏ ra . Hãy quyết tâm và tự tin theo đuổi đam mê công việc mà mình đã lựa chọn