Học trang điểm cô dâu tốt ở Hà Nội


học trang điểm

Có quá nhiều câu hỏi mà các bạn inbox gửi mail hay gọi điện thoại cho Trang Sun về các khoá học trang điểm . Đúng là nghề trang điểm 1 vài năm gần đây là nghề được nhiều bạn trẻ yêu thích do tính chất của công việc : nhẹ nhàng , sạch đẹp và thu nhập cao . Không chỉ các bạn trẻ thích nghề này mà các chị lớn tuổi cũng rất đam mê học nghề với nguyện vọng học xong mở 1 studio hoặc 1 cửa hàng trang điểm cho riêng mình .Nhưng để chọn được một nơi dạy học uy tín tại Hà Nội bạn nên đọc qua 8 tiêu chí sau: 

08 Tiêu chí lựa chọn địa chỉ học trang điểm cô dâu và trang điểm chuyên nghiệp bạn cần biết 

  1. Là cửa hàng có tiếng uy tín về trang điểm tại Hà nội . 

Trang Sun Makeup Store phát triển đã hơn 10 năm về trang điểm cô dâu . Phong cách trang điểm tự nhiên , trong veo được Trang Sun theo đuổi từ những ngày đầu tiên gây dựng thương hiệu . Thương hiệu Trang Sun Makeup đi lên từ một cô gái trang điểm tự do , chính vì vậy cô giáo của chúng tôi đã gặp và trải qua hàng ngàn gương mặt với nhiều khuyết điểm khác nhau , chắt lọc được cơ số kinh nghiệm trong nhiều năm mà không phải ai cũng có được . Bên cạnh đó , cô giáo từng là dân Mỹ Thuật Công Nghiệp nên khả năng sáng tạo trong công việc luôn giúp cô thăng hoa với các tác phẩm nghệ thuật makeup. 

học trang điểm chuyên nghiệp

học trang điểm cô dâu

2. Không tin vào quảng cáo 

Chỉ cần bạn nhìn bức ảnh dưới đây bạn sẽ hiểu vì sao Trang Sun ám chỉ điều đó . Tại Trang Sun chúng tôi chú trọng vào việc dạy bạn kỹ thuật chứ không dạy bạn cách photoshop bằng điện thoại. Có chăng chúng ta chỉ học trao đổi cho nhau cách chỉnh ánh sáng,setup phòng chụp,cân bằng góc đẹp của mặt model ,làm nét ,...để bức ảnh được đẹp và bắt mắt hơn chứ chúng ta không biến cái KHÔNG THỂ thành CÓ THỂ .Chúng tôi dạy bạn cách trung thực trong từng bức ảnh chứ không phải những CÚ LỪA để CÂU khách hàng . Vì điều quan trọng , bạn makeup đẹp lần 1 thì sẽ có lần 2 . Còn nếu không người ta chỉ ới bạn 1 lần thôi . Vậy là bạn đã mất 1 khách hàng tiềm năng . 

hoc trang diem co dau

3. Trang Thiết Bị 

Cửa hàng mặt đường địa chỉ rõ ràng dễ tìm kiếm , đầy đủ tiện nghi về ánh sáng, không gian ,studio phục vụ cho việc học .Ngoài chất lượng giảng dạy , tại Trang Sun các bạn sẽ được học cách bố trí sắp xếp phòng chụp để cho ra những bức ảnh beauty makeup đẹp thật nhất . Đây cũng là 1 phần quan trọng để giúp các bạn quảng bá hình ảnh của mình .

4. Số lượng học sinh học trong 1 ca học 

Số lượng học viên không nên quá 10 người /khoá. . Ở Hà Nội hiện có rất nhiều cửa hàng nhận đào tạo trang điểm cô dâu và trang điểm chuyên nghiệp với các hình ảnh quảng cáo và các chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn. Liệu rằng chất lượng học tại các store quảng cáo rầm rộ đó có thật sự đáng tin ? Học nghề trang điểm nói cách khác là truyền nghề . Người thầy dạy với số lượng 20-30 học viên thì sao có thể nắn nót cầm tay chỉ việc được . Nghề này người nào có năng khiếu bảo 1 sẽ hiểu 10 , người không có năng khiếu sẽ học chậm hơn , vậy nên hãy tìm 1 store tuyển sinh 1 khoá học chỉ 5 đến 10 học viên và do chính người thầy người cô đó dạy trực tiếp  các ca học . Nhiều nơi lúc đầu đến xin học thì khăng khăng nói chính cô giáo trực tiếp dạy nhưng đến khi học thì chuyên viên ,nhân viên dạy .

học nghề trang điểm
dạy nghề trang điểm

5. Cửa hàng đang hoạt động

Cửa hàng vẫn đang hoạt động dịch vụ như trang điểm cô dâu và trang điểm sự kiện . Vì sao Trang Sun lại khuyên bạn như vậy ? Khi bạn học ở trường đào tạo hoặc trung tâm thường các bạn sẽ học các bài makeup bị lỗi mốt, khó áp dụng được vào thực tế vì trung tâm đó chỉ chuyên dạy như trong sách vở ,không có sự gắn kết với khách hàng ,không cập nhật xu hướng như các store ,các studio bên ngoài. 

  • Kết hợp cùng studio chụp ảnh cưới để giúp các học viên trải nghiệm cho việc trang điểm cô dâu thực tế khi đi chụp ảnh cưới , ngày ăn hỏi và rước râu . Điều nay thì bạn không phải lo vì chúng tôi tuần nào cũng có các đôi chụp ảnh cưới ngoại cảnh vào cuối tuần thư s7 -CN
  • Học sinh sẽ có cơ hội được học hỏi mà không mất phí học thực tập . 
  • Tham gia các show makeup cùng cô giáo khắp tỉnh miền Bắc

học nghề trang điểm cô dâu

đào tạo nghề trang điểm

6. Cốp đồ mỹ phẩm chuẩn 

Chuẩn bị đầy đủ học phí và sắm 1 cốp đồ đạt chuẩn theo danh sách cô giáo soạn  để chất lượng học đạt kết quả tốt nhất  . 

khoá học trang điểm cô dâu

7. Cô giáo nhiệt tình,tận tâm và truyền đạt tốt 

Trang Sun là một cô giáo trẻ đầy nhiệt huyết và đam mê công việc của mình . Chị luôn hết mình truyền đạt kinh nghiệm và kỹ thuật chắt lọc trong nhiều năm để truyền cho học sinh . Trang Sun quan điểm " mỗi người mỗi lộc " vì vậy chị không bao giờ nghĩ sẽ giấu nghề và học sinh cũng giống như những người thân yêu , họ ở khắp mọi miền Tổ Quốc về học là vì họ cũng yêu quí chị, không hà cớ gì mà phải giấu nghề . 

học trang điểm cô dâu

8. Chăm chỉ,nỗ lực và hết mình 

Chúng tôi đã cố gắng chắp đôi cánh cho bạn và cuối cùng chỉ cần bạn thật nỗ lực,chịu khó học tập và luôn hết mình với công việc. Thành công sẽ mỉm cười với những người biết vươn lên.học trang điểm cá nhân

Hi vọng với những chia sẻ trên Trang Sun Makeup Store cũng đã giúp bạn phần nào thêm kiến thức về cách chọn nơi khởi nguồn của những giấc mơ khởi nghiệp . Chúc các bạn sớm thành công trên con đường mà bạn đã chọn .  

From Trang Sun !