Hướng Dẫn Trang Điểm Đi Chơi Với Mỹ Phẩm Bình Dân


Bạn không có điều kiện để mua một lọ kem nền hay 1 thỏi son có giá tiền triệu nhưng bạn vẫn có thể xinh đẹp và an toàn cho da nếu biết lựa chọn mỹ phẩm giá chỉ vài trăm nghìn đồng trên thị trường hiện nay. Bên cạnh các dòng mỹ phẩm có tiếng của Châu Âu như Dior.chanel,lancome,…thì những dòng mỹ phẩm của Hàn quốc như : etude,thefaceshop,... hay các dòng mỹ phẩm nội địa đến từ Đức và Anh cũng đã được đông đảo phái nữ trên thế giới tin cậy. Một bộ đồ trang điểm cho bản thân trung bình có giá từ 3.000.000 vnđ đến 5.000.000 vnđ là đủ .Vậy trong một bộ trang điểm bạn cần có những sản phầm gì ? Kem dưỡng da ,kem lót ,kem nền ,kem che khuyết điểm để che phủ mụn hay vết thâm trên mặt ,tiếp đó,phấn phủ và má hồng,…các sản phẩm cho mắt và son môi là cuối cùng. Nào bây giờ chúng ta cùng xem các bước trang điểm đơn giản do chuyên gia trang điểm Trang Sun hướng dẫn nào.

Bước đầu :

trang diem co dau

Sau khi bôi kem dưỡng là bước kem lót, ở đây Trang sử dụng kem lót mầu hồng của hãng catrice

Trang điểm cô dâu 

Trang dùng loại mầu hồng để da được bóng khoẻ, mầu xanh dành cho các bạn bị mụn đỏ.

Bước 2 : Đánh kem nền

học trang điểm chuyên nghiệp

Ở đây Trang sử dụng kem nền của catrice #015 để có lớp nền mỏng nhưng đổi lại độ che phủ không được tốt lắm.

Bước 3 : Kem che khuyết điểm

hoc trang diem chuyen nghiep

hoc trang diem

Bước này Trang sử dụng kem che khuyết điểm của hãng NYX Concealer In A Jar Beige 6g có độ che phủ tốt để che vùng thâm của mụn và bọng mắt.

Bước 4 : Phấn phủ bột

trang diem tai nha

học trang điểm cá nhân

Phấn phủ của MAC có độ mịn rất cao giúp cho da mặt có được lớp nền mỏng và tự nhiên hơn, tuy nhiên giá thành cũng khá cao.

Bước 5 : Tạo khối vùng tối.

học trang điểm cô dâu

Bước tạo khối Trang tiếp tục sử dụng sản phẩm catrice, với sản phẩm tạo khối của hãng này có độ mịn khá cao và không bị quá đậm nên giúp cho lớp tạo khối khá tự nhiên, theo đánh giá của Trang cũng không quá cách biệt so với các sản phẩm của các dòng sản phẩm chuyên nghiệp khác.

Bước 6 : Phấn má hồng

học trang điểm tại hà nội

học trang điểm

Sử dụng Má Hồng của hãng BH Flora Blush Duo Cheek, loại má hồng này có giá rất rẻ chỉ 5.99 usd các bạn cũng nên mua một hộp nhé :)

Bước 7 : Tạo khối vùng sáng

đào tạo trang điểm

Tiếp tục sử dụng ô thứ 2 của bảng tạo khối CATRICE Prime And Fine Professional #10 để đánh vào vùng sống mũi, nhân trung và vùng chữ T để gương mặt toả sáng hơn.

Bước 8 : Kẻ lông mày

trang điểm chuyên nghiệp

hoc trang diem o dau

Sử dụng sản phẩm bột tán mày của The Face Shop Brow Master Eyebrow Kit # 01 Beige Brown. Bột tán lông mày giúp cho lông mày nhìn tự nhiên trẻ trung hơn so với dạng chì thường sắc nét và đậm hơn.

Bước 9 : Mầu mắt

học trang điểm tại hà nội

Sử dụng bảng tạo khối của catrice mầu nâu ban nãy để đánh mầu mắt thứ nhất

học trang điểm chuyên nghiệp

trang điểm cô dâu tại nhà

Mầu mắt thứ 2 và thứ 3  Trang sử dụng bảng mầu mắt của hãng BẢNG mắt e.l.f. Prism Eyeshadow #sunset và  mầu mắt e.l.f. Studio Baked Eyeshadow Trio , hai bảng mầu mắt này có nhũ nên giúp cho đôi mắt của chúng ta long lanh óng ánh hơn.

Bước 10 : Vẽ eyeliner cho mắt

trang diem co dau tai nha

Bước 11 : Gắn mi giả

trang diem co dau tu nhien

Bước 12 : Son môi

Mầu son thứ nhất Trang sử dụng son 3CE willowy

học trang điểm cô dâu

Mầu son thứ 2 Trang sử dụng 3CE Crush On You để đánh lòng môi

đào tạo trang điểm

Vậy là chúng ta đã hoàn thiện các bước makeup và đây là sản phẩm cuối cùng : 

dao tao trang diem

 

Clip Trang Điểm Đi Chơi Với Mỹ Phẩm Bình Dân:


Notice: Undefined variable: arr in /home/trangsun/public_html/application/modules/new/controllers/IndexController.php on line 103