Lớp học trang điểm cá nhân tại Hà Nội


Lớp học trang điểm cá nhân tại Hà Nội


Phụ nữ sinh ra đã phải mang danh xưng là ” Phái đẹp”. Đẹp ít đẹp nhiều cũng phải đẹp. Và không ai tự tin rằng mặt mộc của mình 100% là đẹp cả , vì vậy đừng quên makeup là tuyệt chiêu giúp chị em chúng ta đẹp hơn , tự tin hơn trong cuộc sống hằng ngày và trong công việc hằng ngày nữa . Nhưng makeup sao cho đẹp ứng dụng được để tự nhiên thì không phải ai cũng tự biết . Vậy nên các khoá học makeup cá nhân ra đời giúp các chị em phần nào cải thiện được nhan sắc một cách nhanh chóng nhất mà khá an toàn .

Makeup sẽ giúp chị em chúng ta che đi những khuyết điểm không đáng có, tôn lên nét đẹp tiềm ẩn trời cho trên mỗi gương mặt. Và đó cũng chính là lý do và là động lực để nhiều store như Trang Sun mở các khoá học đào tạo ” MAKEUP CÁ NHÂN”
Lớp Makeup cá nhân  của Trang Sun dành cho tất cả các bạn chưa biết gì về makeup, chưa từng sử dụng các sản phẩm, dụng cụ trang điểm. Lớp dành cho mọi lứa tuổi. Bất cứ ai đến học Trang Sun luôn chào đón. Từ học sinh lớp cấp II đến sinh viên Đại học , người đi làm ,tuổi trung niên.

Học viên sẽ được học thực hành trực tiếp trên gương mặt của mình, được hướng dẫn để nhận biết những khuyết điểm trên gương mặt và phương pháp che mờ đi những khuyết điểm, hay phần nào cải thiện những vấn đề trên gương mặt của bản thân.Ngoài ra trong quá trình học , Trang Sun sẽ giúp học viên chọn mua 1 bộ mỹ phẩm phù hợp với loại da , màu da , màu sắc son má hồng màu mắt phù hợp với màu da gương mặt của bạn . Vậy là sau khoá học bạn sẽ nhận được trọn vẹn kiến thức makeup cá nhân cho chính mình.


ƯU ĐÃI DÀNH CHO HỌC VIÊN:
* Tài trợ mỹ phẩm cho học viên trong suốt quá trình học
* Hướng dẫn và giảng dạy trực tiếp
* Cam kết cho học viên sau khi kết thúc khóa học có thể tự tin makeup khi đi chơi, đi tiệc,event…
* Tư vấn, trang bị kiến thức về mỹ phẩm makeup, các sản phẩm chuyên dụng


Thời gian học: Từ 6 buổi đến 10 buổi học thực hành/ khóa
Số lượng: Lớp giới hạn học viên 2-3 người
Học phí:  dành cho người cơ bản 2 triệu / khóa , chuyên sâu 3 triệu/khoá 10 buổi ,bán chuyên 5 triệu/khoá 10 buổi
HÌnh ảnh học sinh lớp cá nhân 3 ca học tại Trang Sun

Lớp sáng : 9h-11h

Lớp tối : 6h-8h

Lớp chiều : 2h-4h