Lớp trang điểm cô dâu trang điểm chuyên nghiệp làm bài như thế nào ?


Học sinh Kim San sinh năm 1999 ( Lào Cài).

Dạo này bạn ý đang hoàn thiện hơn cả trang điểm và làm tóc cô dâu .Mọi người cùng xem qua bài của Kim San nhé ! Đây có thể nói là học sinh có năng khiếu nhất trong khoá học lần này .

học trang điểm chuyên nghiệp
học trang điểm chuyên nghiệp
hoc trang diem chuyen nghiep ha noi

học trang điểm chuyên nghiệp hà nội

Học sinh Nguyễn Thị Lan sinh năm 1999 ( Nam Định). 

Lan vừa đi học makeup và đi làm thêm tại 1 ảnh viện áo cưới có tiếng tại Hà Nội . Sau khi va vấp ở môi trường làm việc bạn ý có nói với Trang Sun:" Từ nay em chỉ tập chung vào makeup cô dâu thật nhẹ nhàng,trẻ trung chị ạ ! Bên kia trang điểm đậm các cô dâu chê lắm !" . Qua một thời gian ngắn tiếp xúc với Lan,Trang đánh giá cao về cô gái này,một cô gái thông minh và nhạy bén và có tinh thần trách nhiệm cao.

Giờ cùng xem bài của Lan nào !

học nghề trang điểm chuyên nghiệp hoc trang diem tai ha noi

Học sinh Minh Nguyệt sinh năm 1999 ( Gia Lâm- Hà Nội).

Khi mới học được 2 tháng, Trang cảm nhận Nguyệt có vẻ học chậm ,2 tháng trời mà vẽ lông mày vẫn chưa ưng. Nhưng rồi mọi việc cũng ổn,khi cửa hàng chuyển sang cơ sở mới ,cũng là dịp vừa Tết xong ,Nguyệt đã thay đổi, bạn ý làm tóc và makeup tiến bộ vượt bậc ...

Dù sao thì vẫn phải luôn cố gắng vì nếu lâu ngày bạn không đụng vào cọ tay bạn sẽ cứng hơn .

hoc trang diem chuyen nghiep hoc trang diem ca nhan
chup anh cuoi ha noi chụp ảnh cưới hà nội

Học sinh Nguyễn Thị Hoà sinh năm 1996 ( Thường Tín -Hà Nội )

Chỉ mới học được 2 tháng nhưng Hoà cũng giống Kim San, rất có năng khiếu,tiếp thu bài rất nhanh.

chup anh cuoi ha noi chụp ảnh cưới

Học sinh Đan Thuý sinh năm 1996 (Ninh Bình) . 

Thời gian đầu Thuý học cũng không tốt như các bạn vì nghỉ quá nhiều . Nhược điểm trong makeup của Thuý thời gian đầu là gắn mi giả rất dày và luôn bị sụp khiến đôi mắt bị nhỏ đi .Ưu điểm của Thuý là gì? cô bạn xử lý mắt một mí có thể nói là tốt nhất lớp (có lẽ vì thuê toàn mắt một mí nhiều quá ) .Chính vì biết được ưu nhược điểm của mỗi học sinh vậy nên Trang đã giúp các bạn giải quyết được mọi nhược điểm . Và giờ Thuý đã làm tốt hơn . Sản phẩm đẹp ,tự nhiên không còn bị cứng như trước nữa.

địa điểm chụp ảnh cưới chụp ảnh áo dài

Học sinh Hải Yến sinh năm 1981 (Hà Đông -Hà Nội) 

Phải gọi là chị Yến vì chị ý hơn Trang nhiều tuổi . Chị Yến là học sinh không có năng khiếu nhưng bù lại chị khá chăm chỉ (Ban ngày đi làm nhà nước ,đúng ca học tối là luôn đi học đủ ,ít khi nghỉ học ,có nghỉ là phải học bù ). Thời gian đầu thấy chị Yến học vất lắm ,học chậm ,tay lại cứng ...đến giờ Trang vẫn chêu :"Tay chị cầm cọ sao mà cứng ,chắc chắn vậy,phải mềm mại lướt mỏng cọ lên mặt mẫu thôi ?" . Có đợt chị Yến chêu Trang :" Chỉ sợ học dốt,cô giáo chán chẳng muốn dạy !" .Giờ các bạn cùng xem tác phẩm của chị Yến và tự đánh giá nhé !

chụp ảnh cưới phố cổ chup anh cuoi pho co
ảnh cưới nội thành chup anh cuoi da ngoai
chup anh cuoi noi thanh chụp ảnh cưới giá rẻ

Học sinh Nguyễn Thị Hoàn sinh năm 1979 (Cửa Lò-Nghệ An) 

Chị Hoàn đã làm trong nghề hơn 20 năm nhưng chị trang điểm không đẹp và có đăng ký tham gia lớp bổ túc thêm kiến thức về trang điểm cô dâu theo xu hướng hiện nay của Trang .Lớp học này kéo dài từ 2 tuần-> 4 tuần (có học sinh nền tảng tốt thì 1-2 tuần là đã làm được) .Khoá học trang điểm nâng cao này Trang dạy chị kéo dài 1 tháng và các bạn cùng xem lại thành quả nhé !

chup anh cuoi phim truong chụp ảnh cưới trọn gói
ảnh cưới trọn gói trang diem chuyen nghiep

Đăng ký khoá học trang điểm cô dâu - trang điểm chuyên nghiệp :

TRANG SUN MAKEUP WEDDING

193 Thuỵ Khuê Tây Hồ Hà Nội

Mr Thuỵ : 0987 899 511