Thay đổi nữ nhân viên văn phòng 9X


Bạn có muốn thay đổi diện mạo cùng "180° Đẹp" đã giới thiệu đến các bạn chương trình thay đổi diện mạo miễn phí cho độc giả Em Đẹp dưới sự hỗ trợ của chuyên gia. 

Ở số đầu tiên này, chúng ta hãy cùng làm quen với độc giả Khương Thị Hồng Vân, hiện cô đang làm công việc văn phòng tại một công ty truyền thông tại Hà Nội. Hồng Vân năm nay 24 tuổi, cô sở hữu gương mặt khá ưu nhìn, có đường nét. Tuy nhiên, vì "trung thành" với phong cách đơn giản, Hồng Vân rất ít khi trang điểm, làm điệu. 

chụp ảnh cưới

Độc giả Khương Thị Hồng Vân.
Vân tâm sự "Bản thân tôi luôn muốn thay đổi mình, thêm chút nữ tính nhưng vẫn đủ cá tính và hiện đại. Trước kia, tôi từng thay đổi một lần nhưng phong cách có phần vẫn cứng và nam tính. Có lẽ tôi không hợp với phong cách mạnh mẽ, nên tôi quyết định thay đổi thêm một lần nữa. Hy vọng sự thay đổi này sẽ là một bước ngoặt trong phong cách của tôi". 

Tình cờ biết được chương trình 180° Đẹp qua sự giới thiệu của một người bạn, Hồng Vân quyết định thay đổi diện mạo của mình. 

Ngay sau khi nhận được thông tin của Hồng Vân, ekip 180° Đẹp đã liên hệ với các chuyên gia làm đẹp đến từ Trang Sun makeup Wedding; Eva xinh hair salon và hãng thời trang Item du Jour. 

chụp ảnh cưới
Chuyên gia làm tóc Nguyễn Huấn đến từ Eva xinh hair salon.

chụp ảnh cưới
Chuyên gia trang điểm Huyền Trang đến từ Trang Sun makeup Wedding.
Theo chuyên gia làm tóc Nguyễn Huấn đến từ Eva xinh hair salon, Hồng Vân sở hữu mái tóc dài nhưng chất tóc khá xơ, khô và cứng. Bên cạnh đó, màu tóc vàng cũng khiến mái tóc trông càng xơ rối. Vì vậy, chuyên gia làm tóc sẽ cắt bớt phần tóc xơ rối của Vân, uốn cụp tạo sóng để che bớt phần góc cạnh nơi cằm của Hồng Vân. 

chụp ảnh cưới
Hồng Vân sở hữu mái tóc khá xơ rối và cứng. 

Đồng thời, chuyên gia làm tóc cũng sẽ thay đổi màu tóc của cô sang tông ánh tím nhẹ. Màu tóc này sẽ giúp làn da của cô bớt nhợt nhạt, và tạo cảm giác bớt xơ rối cho mái tóc. 

Đến từ Trang Sun Makeup Wedding, chuyên gia trang điểm Huyền Trang cũng cho rằng, cho rằng gương mặt của Hồng Vân đã có sẵn đường nét, chỉ cần makeup nhẹ nhàng, tạo thêm chút khối phần cằm, xương gò má cho gương mặt thon gọn. 

chụp ảnh cưới
Gương mặt của Hồng Vân khá rõ nét, tuy nhiên chất da hơi xanh khiến gương mặt cô nhợt nhạt và kém thu hút. Bờ môi không nhuận sắc cũng làm tổng thể gương mặt trầm tối. 

Phần trang phục sẽ lấy cảm hứng từ phong cách mang hơi hướng từ xứ sở hoa anh đào với nét vừa cổ điển, pha chút hiện đại và thoải mái với loạt trang phục theo xu hướng free style. 

Mời bạn cùng theo dõi quá trình thay đổi của độc giả Khương Thị Hồng Vân:


Hình ảnh của Hồng Vân sau khi thay đổi: 

chụp ảnh cướichụp ảnh cướichụp ảnh cưới

Hà miu
(Theo Congluan)

Ekip 180° Đẹp chân thành cảm ơn Trang Sun Makeup Wedding; Eva xinh hair salon và hãng thời trang Item du Jour đã hỗ trợ Em Đẹp thực hiện chương trình này!