Trang điểm cô dâu mặt tròn


Gương mặt tròn là gương mặt phổ biển của người dân Việt . Mặt tròn đầy đặn phúc hậu nhưng giờ đây giới trẻ lại thích những gương mặt Vline cằm nhọn vì họ nghĩ nó đẹp hơn . Trang Sun thì nghĩ gương mặt nào cũng có cái đẹp riêng của nó . Trang Sun cũng là người sở hữu gương mặt tròn "Khuôn trăng đầy đặn" nhưng Trang vẫn makeup rất nhiều layout phù hợp đó thôi . 

Chủ đề hôm nay Trang Sun muốn bàn luận đó là cách trang điểm cho những cô dâu có gương mặt tròn . Cách khắc phúc để gương mặt trông bớt tròn hơn ,có góc cạnh nhưng vẫn trẻ đẹp và đáng yêu . Mặt tròn nhỏ thì sẽ trẻ và đáng yêu nhưng mặt tròn to như cái đĩa tây thì chắc hẳn các nàng sẽ vô cùng lo lắng . 

trang diem co dau mat tron

Bức ảnh trên chính là ảnh trước và sau khi trang điểm cho gương mặt tròn . Hình ảnh này được chụp bằng máy ảnh và chưa qua chỉnh sửa photoshop. 

Chúng ta cùng phân tích từng phần nhé 

1. Phần nền

trang diem co dau

Gương mặt tròn khi trang điểm bắt buộc cần có bước tạo khối ,điểm sáng tối trên gương mặt để giúp gương mặt trông thon nhỏ góc cạnh hơn . Cách làm này khiến cho gương mặt cô dâu không  bị to nữa . Bên cạnh đó đánh má hồng đúng vị trí cũng là cách tạo khối nhẹ nhàng uyển chuyển giúp gương mặt trông hóp hơn mà vẫn tự nhiên .

2. Lông mày

Lông mày phù hợp cho gương mặt tròn các bạn nên chú ý tới dáng chân mày. Dáng chân mày cong xếch nhẹ sẽ giúp gương mặt trông dài hơn .Đừng vẽ nhỏ vì trông sẽ rất sắc xảo và cổ điển.

trang điểm cô dâu tại nhà

3. Mắt

Chọn các gam màu ấm áp như nâu ,cam ,be da, đồng,...có sự biến đổi từ nhạt tới đậm giúp cho đôi mắt thêm to và sâu hơn . Đây có thể là điểm nhấn để thu hút ánh nhìn . Bạn có thể đeo thêm kính áp tròng để mắt được long lanh sáng hơn . 

4. Son môi 

Màu son môi không ảnh hưởng gì tới khuôn mặt nhiều chủ yếu cần cân bằng khuôn môi sao cho phù hợp với cả gương mặt . Không nên để môi mỏng quá , tô chút son bóng để môi được căng mọng hơn . 

học trang điểm cô dâu

Hi vọng với chia sẻ trên các nàng dâu mặt tròn sẽ không còn lo lắng nữa . Hãy sẵn sàng là một cô dâu đẹp toả sáng nhất cuộc đời nào !

From Trang Sun !