Trang điểm cô dâu ở đâu đẹp tại Hà Nội


Hà Nội là thành phố lớn nơi hôị tụ các anh tài vì vậy để tìm kiếm trên mạng ăn ở đâu,mua ở đâu,học ở đâu,…thì kết quả ra sẽ vô cùng nhiều . Càng nhiều cửa hàng trang điểm thì bạn lại càng phải tìm hiểu thật kỹ và có tính sàng lọc . Tất nhiên khi quảng cáo thì cần có hình ảnh đẹp, thật lung linh và huyền ảo rồi nhưng đấy là người khác không phải mình . Người mẫu trang điểm thì chắc chắn mặt phải xinh rồi . Nếu bạn xinh thì bạn sẽ không quá khó cho việc lựa chọn nơi trang điểm nhưng nếu bạn tự tin ,bạn “biết mình biết ta “, biết mình có khuyết điểm gì trên gương mặt khó xử lý thì bạn nên cân nhắc suy xét kỹ hơn nhé ! 

trang điểm cô dâu

trang điểm cô dâu tại nhà

Hãy lựa chọn một store trang điểm lâu năm vì người thợ đó sẽ có nhiều kinh nghiệm  trong kỹ thuật khắc phục nhược điểm .

trang điểm cô dâu phong cách tự nhiên

trang diem co dau tai nha ha noi

Hãy gọi điện thoại để đến trực tiếp gặp gỡ trao đổi trực tiếp với người thợ mà bạn đang có ý định đặt lịch . Đừng ngần ngại hỏi về việc chăm sóc da trước ngày cần trang điểm để làn da được đẹp hơn . Nếu ở xa không gặp trực tiếp được hãy gửi ảnh và nói rõ cho thợ trang điểm biết màu da , loại da và các vấn đề mà bạn gặp phải khi trang điểm.   

Đặt lịch sớm để không bị lỡ lịch với người thợ đó . Nên đặt ít nhất là trước 2 tuần trong mùa cưới và trước 1 tuần nếu không phải mùa cưới . 

TRANGSUN MAKEUP & WEDDING STORE

Chuyên đào tạo trang điểm chuyên nghiệp, cá nhân

Dạy bới tóc cô dâu, chuyên nghiệp...

Chụp ảnh cưới,trang điểm cô dâu 

 098.789.9511 (Mr Thụy) – 0947.452.834 (Mrs Trang)

Địa chỉ: 193 Thụy Khuê - Tây Hồ - Hà Nội.

 Website: http://trangsun.com/