Trang điểm cô dâu ở đâu đẹp?


trang điểm ở đâu đẹp

Xu hướng trang điểm cô dâu trông tự nhiên, nhẹ nhàng và trẻ trung đang làm điên đảo làng thời trang cưới thế giới. Làn da căng bóng ,tươi tắn, bừng sáng, đôi má ửng hồng cùng màu môi tự nhiên sẽ mang đến nét trẻ trung đầy cuốn hút cho cô dâu trong ngày trọng đại ,đây cũng là phong cách chủ đạo của các Make-up Artist chuyên nghiệp làm việc tại Trang Sun cập nhật cho các cô dâu của mình.

trang diem o dau dep

Với “style” tự nhiên,trong sáng…dùng các gam màu ấm cúng ,tươi mát sẽ giúp gương mặt trẻ trung. Các Make-up Artist chuyên nghiệp của ảnh viện áo cưới uy tín lâu năm ở Hà Nội (Trang Sun Studio) luôn là sự lưa chọn cho cô dâu yêu thích sự tự nhiên quý phái và sang trọng, nổi bật hơn với phong cách trang điểm tự nhiên thời thượng.

trang điểm ở hà nội

trang diem tai nha ha noi

Phong cách trang điểm tự nhiên là một xu hướng trang điểm không bao giờ lỗi thời mà Trang Sun đã tạo dựng cho mình hơn 10 năm qua. Phong cách trang điểm nhẹ nhàng của các Make-up Artist chuyên nghiệp và Trang Sun giúp gương mặt tao nhã thanh thoát, vừa giúp giữ được nét đẹp vốn có của bạn gái mà lại không làm gương mặt già hơn như trang điểm đậm.

trang điểm cô dâu đẹp tại hà nội

Báo giá dịch vụ trang điểm làm tóc của Trang Sun Makeup Wedding 

bảng giá dịch vụ trang điểm

Đến với Trang Sun Makeup Wedding – Studio ảnh cưới hàng đầu Việt Nam các bạn sẽ được trang điểm theo phong cách nhẹ nhàng tự nhiên với những loại mỹ phẩm chất lượng (MAC, Chanel,dior,makeupforever,…) đảm bảo cho lớp trang điểm lâu trôi và an toàn đối với các loại da, không gây kích ứng. Cùng với những kiểu tóc tết, búi, đánh phồng phù hợp trẻ trung kết hợp với váy cưới và áo dài truyền thống. Bạn có thể theo dõi các video trang điểm cô dâu trên kênh youtube của Trang Sun.

dịch vụ trang điểm cô dâu

Rất nhiều cô dâu xinh đẹp lựa chọn Trang Sun. Còn bạn thì sao?