Xu hướng trang điểm cô dâu thu đông 2020


 
Nếu bạn cưới vào mùa thu đông thì đừng bỏ qua bài viết này nhé ! Trong trang điểm cô dâu màu sắc rất quan trọng , nó ảnh hưởng trực tiếp đến toàn bộ sắc thái trên gương mặt , trẻ trung trong sáng hay già nua đều là do cách bạn phối màu sắc . Vậy nên hãy cùng bắt đầu vào chủ đề chính cho các cô nàng tổ chức cưới vào mùa thu đông sở hữu gương mặt dài ,da không đều màu và có chút mụn nhé !

1. Trang điểm tạo khối cho gương mặt dài

trang diem co dau thu dong

Đánh phấn đậm theo sát đường viền tóc trên trán, blend thật đều tay để phấn hòa cùng với đường viền tóc.  Shading ở dưới gò má và theo sát xương hàm. Highlight ở phía trên gò má (phần dưới mắt), sau đó đánh phấn má thấp hơn vị trí đó một chút.

2. Cách đánh kem nền cho mặt dài

trang điểm cô dâu thu đông 2020

Lựa kem nên phù hợp với màu da của mình và thoa một lớp mỏng trên khu chữ V và vùng chữ T, sau đó che quầng thâm, sẹo tối với kem màu sáng hơn. Tiếp theo, hoàn thành với lượng nhỏ kem che khuyết điểm trên những phần có đổ bóng mờ như xung quanh mắt hoặc môi. Bạn có thấy khuôn mặt trông sáng hơn không? Lựa chọn phấn phủ màu sáng hơn da để gương mặt đầy đặn hơn.

3. Cách đánh phấn trang điểm mỏng mịn 

Sau khi sử dụng kem nền, bạn có thể đánh thêm 1 lớp phấn trang điểm mỏng mịn. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng loại phấn có chiết xuất từ tự nhiên của các hãng có xuất xứ rõ ràng tạo thành lớp mỏng có độ bám dính tốt, che các khuyết điểm trên khuân mặt, nám da, sạm da, sẹo lồi, sẹo lõm, chống lão hóa, tăng tính đàn hồi.

 4. Cách đánh má hồng trang điểm cho gương mặt dài

Dùng má hồng tán tròn theo xương gò má. Với gương mặt gầy, không cần tạo khối xương gò má trong bước tạo khối sáng tối cho gương mặt. 

5. Trang điểm mắt phù hợp khuôn mặt dài

trang điểm cô dâu mặt dài

Ưu tiên những gam màu sáng cho cả mắt. Highlight cho vùng quanh mắt để căng giãn bề mặt.Trong mùa thu đông nên chọn gam màu cam sáng,hồng babi... , giúp đôi mắt to lại có chút sắc ấm áp toả sáng .

Chân mày: Bạn nên vẽ mày ngang, đường to và màu phải phù hợp với màu tóc. Tránh để chân mày cong và đường mày quá mỏng. Sau khi chải lông mày bằng cọ, hãy chọn chì kẻ có màu phù hợp với lông mày. Độ dày thích hợp nhất là 0,8 ~ 1,0 cm.

 

Muốn xem chi tiết hơn các bước Trang Sun hướng dẫn thì cùng vào link video TRANG ĐIỂM LÀM TÓC CHO CÔ DÂU MẶT DÀI trên kênh youtube của Trang Sun nhé ! 

Đặt lịch trang điểm cô dâu, người nhà tại link này nha 

Chụp ảnh cưới 

Thuê váy cưới 

Học trang điểm cá nhân và lớp trang điểm chuyên nghiệp ,cô dâu