Khoá học makeup cho người yêu thích đi chụp ảnh


Bạn là người yêu thích chụp ảnh thường xuyên đi chụp ảnh cùng bạn bè . Lâu dần bạn phát hiện mình cũng khá ăn ảnh và thành mẫu ảnh từ lúc nào không hay . Nhưng để có được những bức ảnh đẹp thì khâu chuẩn bị cực kỳ quan trọng . Cần chuẩn bị trang phục ,phụ kiện và chắc hản là một gương mặt thật xinh rồi . Sẽ có nhiều bạn gái rất chịu chi và đầu tư , khi đi chụp ảnh thường các bạn sẽ book gói makeup chụp ảnh , giá thường là 250k đến 300k tuỳ vào layout makeup , thậm chí có lần còn cao hơn 500k đến 1 triệu cho layout makeup cầu kỳ .

hoc trang diem ca nhan tot nhat hien nay 3

Nhiều lần như vậy bạn sẽ thấy tốn kém  mà tự làm thì lại không được như ra ngoài làm .Vậy nên để theo đuổi đam mê chụp ảnh các bạn ấy sẽ nghĩ ngay tới khoá học trang điểm cá nhân . Với các khoá học makeup cá nhân ở Hà nội uy tín thì học phí sẽ giao động từ 2 triệu tới 3 triệu là biết makeup cho bản thân :  makeup đi chơi , makeup đi tiệc, makeup chụp hình với nhiều layout makeup phù hợp với mặt mình . 10 lần makeup bên ngoài là đã đủ số tiền đi học rồi nên rất nhiều bạn gái đã quyết định tham gia ngay khoá học makeup tại Trang Sun Makeup Academy.

hoc trang diem ca nhan tot nhat hien nay 1

hoc trang diem ca nhan tot nhat hien nay 2
Khi inbox tại fanpage Trang sun makeup , các bạn sẽ được tư vấn về khoá học , thời gian học thường có 3 ca : sáng khung giờ 9h đến 11 h ,chiều từ 14h đến 16h và tối là 18h đến 20h ,ngày cuối tuần thì sẽ trao đổi riêng giữa học viên và giáo viên . Một điều quan trọng là , hiện tại dịch bệnh vẫn diễn biến căng thẳng nên có nhiều bạn lưỡng lự việc đi học nhưng tại Trang Sun ,người trực tiếp dạy là chị Trang Sun và hiện chị chỉ 1 kèm 1 hoặc dạy 2 người /ca để an toàn phòng chống dịch bệnh.

hoc trang diem ca nhan tot nhat hien nay 4

yêu thích đi chụp ảnh
Bạn sẽ vô cùng hài lòng với lối dạy học kiểu gia sư của chị Trang Sun : dễ hiểu , dễ làm ứng dụng ngay hôm sau , còn phong cách thì luôn là style Hàn quốc tự nhiên cho cuộc sống hằng ngày các bạn nhé !
Khi đi học nếu bạn có đồ bạn cứ mang theo để được chị ý hướng dẫn và tư vấn xem bạn đang dùng sản phẩm nào phù hợp với da mình . Nếu thiếu sản phẩm gì thì dùng đồ ở store . Sau 2 đến 3 buổi học sẽ được chị ấy tư vấn cho 1 bộ phù hợp với loại da , màu da của bạn . Sau khoá học vẫn có thể alo cho chị ý để hỏi về mỹ phẩm nếu cần nhé ! Vậy là quá tuyệt rồi còn gì ,đi học makeup sẽ kết giao được với Trang Sun, sau này khi mua mỹ phẩm sẽ chẳng lo mua sai đồ đâu ^^ 

hoc trang diem ca nhan tot nhat hien nay 5

hoc trang diem ca nhan tot nhat hien nay 6
Bạn có thích chụp ảnh và hay đi chụp ảnh không ? Nếu cùng sở thích đó thì mau đăng ký ngay khoá học makeup để có thêm nhiều kiến thức makeup cho mình nhé !

Đăng ký khoá học tại 73 Thuỵ Khuê Tây Hồ Hà Nội

Mrs Trang : 0947452834 - Mr Thuỵ (quản lý) : 0987899511

Fanpage:https://www.facebook.com/trangsunmakeup

Kênh youtube /các video hướng dẫn makeup